My Horoscope 2009

มกราคม 1, 2009 at 7:49 am ใส่ความเห็น

…ช่วงนี้มีอะไรให้เขียนลง Blog เยอะจริงแฮะ

สิ่งหนึ่งที่อยู่ควบคู่กับปีใหม่คือ “การดูดวง” จะหมอฟันธง! หมอคอนเฟิร์ม!! หรือหมอจริงใจนะ~ ก็ว่ากันไป ชอบใครเชื่อใครก็แล้วแค่ ผมเองก็ไม่ได้เชื่อมาก ดูแค่ฟังๆเอาไว้บ้าง อันที่ดีก็รับไว้ ไม่ดีก็เอาไว้ระวังตัว เวบนี้เพื่อนเบวบอกดูแม่นก็เลยดูซะหน่อย

ดวงประจำปี 2552 ราศีพิจิก : 15 พ.ย. – 14 ธ.ค.

เดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ ท่านจะเสน่ห์แรง ท่านที่ยังโสดอยู่จะพบคู่โดยไม่ทันตั้งตัว ปลายเดือนตุลาคมอย่าพาคู่รัก   ไปตามร้านเหล้าหรือในที่ที่ไม่เป็นมงคลต่างๆ จะมีเคราะห์ รอไว้ปลายเดือนธันวาคม วันสิ้นปีจะมีความสุขอันเกิดจากความรัก น่าชื่นใจ

                การงานของท่านในตอนต้นปีดำเนินไปตามปกติจนถึงกลางเดือนมีนาคม จะได้บริวารที่มีความสามารถมากเข้ามาช่วยงานของท่าน ทำให้งานชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่งเสร็จสิ้นโดยรวดเร็ว บางท่านจะทำงานซึ่งเป็นภาระผูกพันมาหลายปีสำเร็จลงด้วยความสามารถของท่านเองในระยะนี้ด้วย งานเริ่มสะดุดในตอนต้นเดือนเมษายน เพราะบริวารที่ท่านมีทำงานไม่เกิดผล กลางเดือนเมษายน ท่านจะได้ผู้ช่วย หรือเลขานุการมาช่วยงานทั้งส่วนตัวและงานในหน้าที่ บริวารที่ได้ใหม่นี้เป็นคนเก่งแต่ค่อนข้างใจน้อย งานในหน้าที่ของท่านจะหนักมากตอนปลายเดือนพฤษภาคม และปัญหาจะหนักมากอีกในตอนต้นเดือนสิงหาคม ชีวิตและงานหนักนี้จะลดลงไปและจะราบรื่นขึ้นตอนต้นเดือนตุลาคมเป็นต้นไป เดือนพฤศจิกายนจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้เครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ได้เลื่อนยศ ภาวะโชคดีทางการงานนี้จะปรากฏอีกตอนกลางเดือนธันวาคม

             ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นของท่าน เริ่มจากคุณสมบัติของท่านเองที่เป็นคนมีเสน่ห์อยู่แล้ว ท่านจึงได้รับความรักและไมตรี     ที่มั่นคง มีความสุข สนุกสนานกับเพื่อนที่มีรสนิยมตรงกัน หรือเป็นชาวราศีพิจิกเหมือนกัน เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ไปจนปลายเดือนมีนาคมจะได้ลาภจากบริวารพวกน้องๆ หลานๆ และท่านก็จะรัก  พวกเขามากขึ้น สัปดาห์ที่สองของเดือนเมษายน ท่านจะผิดใจกับ  ช่างที่สร้างบ้าน ผู้รับเหมาที่รับเงินไปแล้วไม่มาทำงานให้ ปลายเดือนเมษายน ท่านจะมีบริวารที่ยังไม่ค่อยรู้เรื่องงานเพิ่มขึ้น ต้นเดือนพฤษภาคม ท่านจะยุ่งยากเพราะบริวาร กลางเดือนพฤษภาคมจะมีปัญหากับญาติหรือผู้ใหญ่ หัวหน้างาน ช่วงต้นเดือนสิงหาคมจะมี    ญาติสนิทมิตรสหายมาอาศัยอยู่กับท่าน ท่านอึดอัดใจแต่ปฏิเสธไม่ได้ ต้นเดือนกันยายน ท่านจะห่างเหินกับเพื่อนร่วมงานที่ดีๆ หลายคน ต้นเดือนตุลาคม ศัตรูของท่านจะย้ายแยกแตกหนีไปจากท่าน สัปดาห์ที่สามของเดือนตุลาคมจะมีญาติที่ตกอับบางคนมาหา ท่านต้องให้เงินสดเพื่อการช่วยเหลือ เดือนธันวาคม ท่านจะได้รับความสนใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้โชคลาภ ยศศักดิ์ ได้ทรัพย์ 

            ก็ดีบ้างร้ายบ้าง คละๆกันไป ยังไงก็ดูเอาไว้เพื่อไว้ระวังตัวนะครับ อย่างมงายจนเกินไป ขอให้โชคดีกันทุกๆคนในปีใหม่นี้ด้วยครับ

Credit : เวบคู่สร้างคู่สม(ดูดวงด้านล่าง)

Entry filed under: Uncategorized.

อ่อนแอ – Lipta GEE – SNSD(Girls Generation)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


del.icio.us For iPhone dev

Post Calendar

มกราคม 2009
พฤ อา
« ธ.ค.   ก.พ. »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

%d bloggers like this: